Home Tin tức Cao đẳng Sư phạm Hà Nội Xét tuyển năm 2020

Cao đẳng Sư phạm Hà Nội Xét tuyển năm 2020

Cao đẳng Sư phạm Hà Nội thông báo xét tuyển NV năm 2017 đối với ngành Sư phạm Mầm non và Sư phạm Tiểu học.

Có thể nói, Sư phạm là một trong những ngành có bề dày lịch sử lâu đời nhất, và cũng được tôn vinh là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. Những người lựa chọn ngành sư phạm, đặc biệt là sư phạm mầm non và sư phạm tiểu học thông thường đều xuất phát từ tình yêu dành cho trẻ nhỏ, xuất phát từ khát khao được cống hiến cho sự nghiệp trồng người, được trở thành những người thầy, người cô chung tay góp sức, vun đắp cho nhiều thế hệ trẻ – thế hệ sẽ làm nên mùa xuân của đất nước.

Bên cạnh đó, với quan niệm cố hữu “chuột chạy cùng sào mới vào sư phạm” mà những năm gần đây, ngành này ngày càng gặp khó khăn trong việc thu hút nhân tài. Hầu hết các trường ở các địa phương đều kêu than về tình trạng thiếu giáo viên các bậc mầm non, tiểu học, đặc biệt là thiếu những giáo viên có năng lực, có tâm huyết với nghề. 

Đó là một thực trạng đáng buồn cho nền giáo dục nước nhà, song nhìn từ góc độ khác lại chính là cơ hội cho những bạn trẻ yêu nghề giáo, yêu nghiệp “gõ đầu trẻ” nhưng vẫn còn băn khoăn về vấn đề việc làm sau khi ra trường.

Với mong muốn tạo cơ hội cho những bạn trẻ say mê nghề giáo, đồng thời cũng nhằm cung cấp cho xã hội những giáo viên có năng lực, có tâm huyết, khát khao công hiến hết mình để vun đắp cho những mầm non tương lai của đất nước, Cao đẳng Sư Phạm Hà Nội thông báo tuyển sinh NV năm 2017 đối với ngành Giáo dục Mầm non và Giáo dục Tiểu học.

Đối tượng tuyển sinh cao đẳng sư phạm Hà Nội

Cao đẳng Sư Phạm Hà Nội. Trường thông báo tuyển sinh nguyện vọng năm 2017 trên phạm vi toàn quốc đối với Cao đẳng Sư phạm Mầm non và Cao đẳng Sư phạm Tiểu học với những đối tượng đã tốt nghiệp THPT. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy , được liên thông Đại học Sư phạm theo đúng quy định hiện hành.

Hình thức xét tuyển NV cao đẳng sư phạm Hà Nội

Nhà trường xét tuyển cao đẳng sư phạm ngành Giáo dục Mầm non và Giáo dục Tiểu học theo hai hình thức, gồm xét tuyển học bạ và xét tuyển điểm thi THPT Quốc gia tại các cụm thi do trường ĐH-CĐ chủ trì. Thí sinh có thể lựa chọn một trong hai thức thức để đăng ký xét tuyển.

Đối với Cao đẳng Sư phạm Mầm non: Nhà trường xét điểm thi khối Khối B, Khối C và Khối D1  (Yêu cầu thí sinh tối thiểu phải đỗ tốt nghiệp THPT năm 2017 và có đăng ký xét cao đẳng đại học năm 2017).

Đối với Cao đẳng Sư phạm Tiểu học: Nhà trường xét điểm thi khối D (Toán -Văn-Anh), Khối A (Toán-Lý-Hóa)  và khối B (Toán-Sinh-Hóa). Với yêu cầu thí sinh tối thiểu phải đạt điểm xét tốt nghiệp THPT năm 2016 đồng thời có đăng kí thi ở những cụm dành cho thí sinh xét điểm cao đẳng đại học.

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng sư phạm Hà Nội

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Sư phạm khoa Giáo dục Mầm non và Giáo dục Tiểu học, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm những loại giấy tờ sau:

– Sơ yếu lý lịch học sinh sinh viên (3 bản, dán ảnh, có xác nhận của địa phương)

– Học bạ THPT ( 03 bản photo công  chứng)

– Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời ( 03 bản photo công chứng).

– 4 ảnh 3×4 cho vào Hai phong bì có dán tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

– 03 bản sao giấy khai sinh

– 03 bản sao chứng minh thư công chứng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Trao đổi xây dựng Chiến lược quốc gia phát triển đội ngũ trí thức giai đoạn 2021-2030

Ngày 24/5, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Nguyễn Văn Phúc đã có buổi làm việc với đoàn công...

Bộ GD-ĐT công bố dự thảo Quy chế tuyển sinh đại học năm 2022

Về cơ bản việc tuyển sinh vẫn giữ ổn định như các năm trước nhưng có điều chỉnh theo hướng tăng...

ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức 11 đợt thi đánh giá năng lực từ tháng 3

Từ tháng 3 đến 7, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức 11 đợt thi đánh giá năng lực (HSA), sau...

Thi chọn học sinh giỏi Văn quốc gia: Kì vọng gì ở một đề bài cũ?

Đề thi chọn học sinh giỏi quốc gia môn Văn năm học 2021-2022 được nhận định có dạng thức khá quen thuộc,...

Phản hồi gần đây

    HOTLINE: 0789.201.666