Home Tin tức Hướng dẫn Đăng ký xét tuyển Trực tuyến Cao đẳng Sư phạm...

Hướng dẫn Đăng ký xét tuyển Trực tuyến Cao đẳng Sư phạm Hà Nội

Bạn đã biết Cao đẳng Sư phạm Hà Nội bổ sung hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến trong kỳ tuyển sinh năm nay? Những điều kiện để có thể đăng ký tuyển sinh online Cao đẳng Sư phạm Hà Nội là gì? Cần lưu ý những gì khi khai thông tin đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Sư phạm Hà Nội?

Đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Sư phạm Hà Nội là gì?

Thực hiện quy chế tuyển sinh mới của Bộ GD&ĐT, cùng việc rút kinh nghiệm sâu sắc từ kỳ tuyển sinh năm 2016. Để tránh tình trạng “vỡ trận” trong công tác xét tuyển, hay những hình ảnh thí sinh và phụ huynh phải vất vả xếp hàng dài để nộp hồ sơ tuyển sinh vào trường. Năm 2017 ngoài việc tiến hành tuyển sinh theo 2 hình thức cũ là gửi chuyển phát nhanh và nộp trực tiếp tại trường, Cao đẳng Sư phạm Hà Nội bổ sung thêm hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến.

Theo đó, thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Sư phạm Hà Nội chỉ cần thao tác đăng ký qua mạng internet trên website của nhà trường. Sau đó khi có kết quả trúng tuyển nhà trường sẽ thông báo và gửi giấy báo trúng tuyển về cho thí sinh lên làm thủ tục nhập học và đối chiếu hồ sơ.

* Chú ý: Đặc thù của việc xét tuyển trực tuyến là xét tuyển trước sau đó mới đối chiếu hồ sơ, nên thí sinh cần khai thông tin cụ thể và chính xác nhất. Vì khi đối chiếu hồ sơ gốc nếu như thí sinh khai thông tin không đúng và không đủ điều kiện nhà trường có thể hủy kết quả trúng tuyển.

Điều kiện đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Sư phạm Hà Nội

Để có thể đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Sư phạm Hà Nội năm 2017 thí sinh tối thiểu phải đạt được ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ cao đẳng do Bộ GD&ĐT quy định chính là tốt nghiệp THPT. 

Ngoài yêu cầu chung theo quy định của Bộ GD&ĐT với hệ cao đẳng là tí sinh phải tốt nghiệp THPT, để đảm bảo được chất lượng đầu vào của trường, Cao đẳng Sư phạm Hà Nội còn áp dụng thêm  tiêu chí phụ trong xét tuyển đó là:

  • Yêu cầu thí sinh phải đạt hạnh kiểm THPT từ loại khá trở lên.
  • Đồng thời điểm trung bình lớp năm lớp 10, lớp 11 và kỳ 1 lớp 12 đạt từ 5,5 trở lên.
cao-dang-su-pham-ha-noi-1

Cách đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Sư phạm Hà Nội

– Đối với những thí sinh sử dụng máy tính: Đầu tiên thí sinh cần truy cập vào wedsite: http://www.caodangsuphamhanoi.com.vn/ sau đó thao tác click chuột vào hình ảnh >> ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE << ở phía bên phải màn hình, sau đó khai thông tin theo hướng dẫn cụ thể trên wedsite rồi gửi đăng ký.

– Đối với nhưunxg thí sinh sử dụng điện thoại di động có kết nối internet: Đầu tiên thí sinh cũng truy cập vào wedsite: http://www.caodangsuphamhanoi.com/ sau đó di chuyển đến cuối wedsite thao tác click chuột vào hình ảnh >> ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE << rồi khai thông tin theo hướng dẫn cụ thể trên wedsite và gửi đăng ký.

Ngoài phương thức tuyển sinh trực tuyến nhà trường vẫn tiếp tục giữ nguyên 2 hình thức truyền thống như những năm trước, các thí sinh và phụ huynh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi theo đường chuyển phát nhanh về trường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Trao đổi xây dựng Chiến lược quốc gia phát triển đội ngũ trí thức giai đoạn 2021-2030

Ngày 24/5, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Nguyễn Văn Phúc đã có buổi làm việc với đoàn công...

Bộ GD-ĐT công bố dự thảo Quy chế tuyển sinh đại học năm 2022

Về cơ bản việc tuyển sinh vẫn giữ ổn định như các năm trước nhưng có điều chỉnh theo hướng tăng...

ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức 11 đợt thi đánh giá năng lực từ tháng 3

Từ tháng 3 đến 7, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức 11 đợt thi đánh giá năng lực (HSA), sau...

Thi chọn học sinh giỏi Văn quốc gia: Kì vọng gì ở một đề bài cũ?

Đề thi chọn học sinh giỏi quốc gia môn Văn năm học 2021-2022 được nhận định có dạng thức khá quen thuộc,...

Phản hồi gần đây

    HOTLINE: 0789.201.666